Trường Mầm non Yên Đức long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017)

Tháng 11 hàng năm là khoảng thời gian có ý nghĩa nhất đối với mỗi nhà giáo chúng ta, là khoảng thời gian cả xã hội dành để tôn vinh nghề dạy học- nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Trong không khí ấm áp, đong đầy tình thân đồng nghiệp, ân tình thầy trò, sáng ngày 20/11. Trường Mầm non Yên Đức long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017)


   Đến dự với buổi kỷ niệm có Ông Phạm văn Phượng  –  Phó chủ tịch HĐND xã đại diên cho HĐND- UBND xã Yên Đức, các đồng chí nguyên Hiệu trưởng, giáo viên nhà trường, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Tại buổi kỷ niệm đồng chí Vũ Thị Miến- Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của "Nhà giáo", từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "Kỹ sư tâm hồn"

     Trong không khí thân mật, ấm cúng của buổi gặp mặt những lời tâm sự đầy tâm huyết được chia sẻ. Những lời tâm sự ấy như truyền lửa về lòng yêu nghề, về tinh thần trách nhiệm, về những kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người càng làm cho buổi  kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trở nên ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong ngày lễ

                                                    Nguyễn Yến


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất