Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Yên Đức tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013-2014

Trường Mầm non Yên Đức tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013-2014

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và chăm lo đời sống cho cán bộ GV-NV trong trường. Được sự nhất trí và chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đông Triều sáng nay 04/10/2013 Trường Mầm non Yên Đức long trọng tổ chức "Hội nghị cán bộ viên chức – Lao động" năm học 2013-2014.

           Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và chăm lo đời sống cho cán bộ GV-NV trong trường. Được sự nhất trí và chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đông Triều. Sáng nay 04/10/2013 Trường Mầm non Yên Đức long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ viên chức – Lao động” năm học 2013-2014.

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự và chỉ đạo hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Đ/c: Nguyễn Thu Trang chuyên viên phòng GD&ĐT Đông Triều; Đ/c: Đậu Thị Hải Nhung – Phó bí thư Đảng bộ xã, Bà: Nguyễn Thị Liên hội trưởng hội cha mẹ học sinh và 29 cán bộ GV-NV trong trường cũng về dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe và nhất trí cao với bản báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 của đ/c hiệu trưởng và báo cáo của ban thanh tra nhân dân và các ý kiến tham luận của các đ/c giáo viên trong trường.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thu Trang Chuyên viên Phòng GD&ĐT và Đ/C: Đậu Thị Hải Nhung – Phó bí thư Đảng bộ xã đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả của nhà Trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời chỉ đạo hội nghị những giải pháp định hướng để thực hiện thành công các nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học mới và đề nghị trong thời gian tới nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm học, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I vào năm học này

Đ/c: Nguyễn thu trang chuyên viên phòng GD phát biểu và chỉ đạo hội nghị

Đ/c: Đậu Thị Hải Nhung - Phó bí thư Đảng bộ xã  phát biểu chỉ đạo hội nghị

      Sau một thời gian làm việc với tình thần đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm.  Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vững tin vào sự phát triển của nhà trường trong năm học mới.

Một số hình ảnh hội nghị

 

Đ/c: Đậu Thị Hải Nhung - PBT Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đ/c: Nguyễn Thị Liên hội trưởng hội CMHS tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

 Đ/c: Lê Thị Thủy Ban TTND báo cáo công tác kiểm  tra giám sát năm học 2012-2013 và đề ra phương hướng năm học 2013-2014

 

Đ/c: Vũ Thị Thúy phát biểu tham luận

    

Đ/c: Trần Thanh Nhàn phát biểu tham luận

        

Đ/c: Bùi Thị Hương CTCĐ thay mặt đoàn chủ tịch phát động phong trào thi đua năm học 2013-2014

 

Đ/c: Phạm Thị Phương Thảo thư ký hội nghị thông qua nghị quyết hội nghị

                                                                                              CTV: Vũ Miến.