Xuất bản thông tin

TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Trường mầm non Yên Đức tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).


             Tham gia hội thi có 18/18 giáo viên trong toàn trường đạt 100% giáo viên tham gia dự thi, đây là một nhiệm vụ trọng tâm, then chốt của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi. Đây cũng là dịp để cho giáo viên trong nhà trường được giao lưu, học hỏi, thể hiện năng lực của bản thân và đúc rút kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.

             Hội thi được thể hiện qua 2 nội dung: Thi lý thuyết và 01 hoạt động thực hành.

            Ở nội dung thi lý thuyết giáo viên thể hiện hiểu biết của mình qua các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các quy định theo Điều lệ trường MN, Chương trình GDMN sau sửa đổi; đạo đức nhà giáo, các tình huống ứng xử trong trường học….

            Ở phần thi thực hành các giáo viên chọn cho mình đề tài mới, khó và chủ động ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Đặc biệt hoạt động trải nghiệm được ưu tiên hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng chuyên đề: Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.    

            Hội thi nhằm đánh giá thực chất năng lực chuyên môn của từng giáo viên qua đó giúp giáo viên phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và đây cũng là tiền đề để giáo viên chuẩn bị tâm thế bước vào hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.   

            Một số hình ảnh của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường