Trường mầm non Yên Đức với "Ngày công tác xã hội Việt Nam" năm 2018


        Sứ mạng của công tác xã hội là nỗ lực hành động nhằm giảm thiểu những rào cản trong xã hội, giảm thiểu sự bất công và sự bất bình đẳng; Và do đó, công tác xã hội ngày càng được tôn vinh bởi ý nghĩa nhân văn của nó.

     Công tác xã hội  đã và đang có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bình đẳng và tiến bộ của mỗi quốc gia và nhân loại. Đặc biệt, nghề Công tác xã hội  góp phần giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến đời sống của từng cá nhân, từng nhóm nhỏ và cộng đồng những người yếu thế như người nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, phụ nữ, người già ... Sứ mạng của  Công tác xã hội là nỗ lực hành động nhằm giảm thiểu những rào cản trong xã hội, giảm thiểu sự bất công và sự bất bình đẳng; Và do đó, Công tác xã hội ngày càng được tôn vinh bởi ý nghĩa nhân văn của nó.

 

 

Bán giám hiệu, chủ tịch công đoàn nhà trường thăm hỏi trao quà

 giúp đỡ cháu Minh Khôi 07 tháng tuổi bị đa dị tật bẩm sinh, mắt phải thay giác mạc tại Singapo.

 

          Với  ý nghĩa ấy, thực hiện công văn 193/PGD&ĐT ngày 13 tháng 3 năm 2018, trong thời gian từ 15/3/2018 đến nay, trường Mầm non Yên Đức đã có nhiều hoạt động cụ thể có ý nghĩa hưởng ứng kỷ niệm "Ngày công tác xã hội Việt Nam" năm 2018 như: tọa đàm, trao quà, thăm hỏi giúp đỡ cháu Minh Khôi 07 tháng tuổi – Thôn Đồn Sơn – Xã Yên Đức- TX Đông Triều, cháu bị đa dị tật bẩm sinh, mắt phải thay giác mạc tại SingapoĐặc biệt, công tác tuyên truyền đã được thực hiện bằng rất nhiều hình thức: qua hệ thống phát thanh măng non, qua các khẩu hiệu tuyên truyền trên hệ thống pano, băngzon, bảng điện tử. Qua đó, tất cả các cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường  đều hiểu, quan tâm về vị thế, giá trị cao quý và ý nghĩa nhân văn của nghề mới mẻ và vô cùng ý nghĩa này trong xã hội chúng ta!

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất