Trường Mầm non Yên Đức tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ xã Yên Đức và kế hoạch số 71 KH/ĐU của Đảng ủy xã Yên Đức về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017, sáng nay 18/01/2015, Chi bộ trường Mầm non Yên Đức tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 .

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Biên -  Bí Thư thường trực Đảng ủy xã Yên Đức cùng các đồng chí bí thư chi bộ khối trường học xã Yên Đức.

Tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Miến - Bí thư Chi bộ đã đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 – 2015 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2015 - 2017. Đại hội đã bầu ra chi ủy chi bộ mới, bầu bí thư, phó bí thư có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, có trình độ, năng lực để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kì 2015 – 2017. Với tinh thần tích cực đổi mới, chủ động sáng tạo của đảng viên, chúng ta tin tưởng rằng đại hội hôm nay là đại hội của ý chí, hành động với hệ thống mục tiêu- nhiệm vụ- chỉ tiêu- giải pháp để lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường học có định hướng phấn đấu nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Sau đây là một số hình ảnh

Đ/c Vũ Thị Miến- Bí thư Chi bộ đọc báo cáo chính trị của chi bộ

nhiệm kỳ 2015 – 2017

Đ/c Nguyễn Thế Biên - Bí thư Đảng ủy xã Yên Đức