Asset Publisher

Trường Mầm non Yên Đức tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Mầm non Yên Đức tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo việt Nam 20 – 11 (20/11/1982 – 20/11/2014), trường MN Yên Đức đã tổ chức hội giảng.

        Hướng tới kỷ niệm chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo việt Nam 20 – 11 (20/11/1982 – 20/11/2014), trường MN Yên Đức đã tổ chức  hội giảng.

         Đây là hoạt động thiết thực khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời động viên phong trào giảng dạy trong nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao tay nghề, năng lực chuyên môn cho mỗi giáo viên.

         Hội giảng tổ chức được 100% các đ/c cán bộ giáo viên trong trường hưởng ứng  tham gia  với các hoạt động rất phong phú đa dạng bao gồm  lĩnh vực: Phát triển thể chất, phát triển thẩm mỹ, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức... các hoạt động được các đồng chí giáo viên chuẩn bị rất chu đáo và công phu, có ứng dụng CNTT và đổi mới các hình thức, các phương pháp dạy học, sáng tạo phát huy được tính tích cực tham gia vào hoạt động của trẻ. Qua các tiết hội giảng, các đồng chí giáo viên đã cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học cho bản thân góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ trong nhà trường.

         Trong hơn một tuần nỗ lực thi đua của các đ/c giáo viên hội giảng đã đạt được kết quả đáng kể với tổng số tiết dạy là 22 tiêt trong đó 14/22 tiết đạt loại tốt và 8/22 tiết đạt loại khá.

          Với kết quả đạt được đây là niềm vui, niềm cổ vũ lớn lao động viên các cô trong dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  và tiếp thêm sức mạnh cho các cô góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

   Một số hình ảnh hoạt động:

HĐ Tạo hình: Dán hoa tặng cô ngày 20/11 lớp 5 tuổi của Đ/c: Vũ Thị Thúy

HĐ LQVT: Nhận biết hình tròn - Hình vuông của Đ/c: Vũ Thị Huyền Lớp 3 tuổi

HĐ âm nhạc: dạy hát: Cô và mẹ lớp 4 tuổi C2 của đ/c: Bùi Tích

HĐ LQVT: Đếm đến 7 nhận biết.... lớp 5 tuổi D1 của đ/c Lưu Loan

HĐ VĐ: Bò trong đường hẹp qua các chướng ngại vật của đ/c Bùi Nữ lớp C2

                                          TCNTT