Asset Publisher

Trường Mầm non Yên Đức tổ chức phát động tết trồng cây Xuân Ất Mùi 2015

Trường Mầm non Yên Đức tổ chức phát động tết trồng cây Xuân Ất Mùi 2015

Thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Thực hiện theo lời dạy của Bác sáng nay 24 tháng 02 năm 2015 (tức ngày 06 tết âm lịch) Trường Mầm non Yên Đức tổ chức phát động phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Xuân Ất Mùi 2015" nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc trồng cây xanh, để bảo vệ môi trường.

        Thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Thực  hiện theo lời  dạy của Bác sáng nay 24 tháng 02 năm 2015 (tức ngày 06 tết âm lịch) Trường Mầm non Yên Đức  tổ chức phát động phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Xuân Ất Mùi 2015"  nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ,  giáo viên, nhân viên trong việc trồng cây xanh, để bảo vệ môi trường.

       Tổ chức "Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ" đã trở thành hoạt động truyền thống của nhà trường mỗi khi tết đến xuân về. Trong dịp phát động này, nhà trường tổ chức trồng được 50 cây ăn quả các loại và 300 cây keo, trong khuôn viên nhà trường. Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa để nhớ ơn và làm theo lời Bác dạy mà còn góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi sinh, môi trường, tạo dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp và xây dựng trường học thân thiện của nhà trường.

                                                         Một số hình ảnh

 

 

 

                                                                                                Nguyễn Yến