Asset Publisher

Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013

Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước hân hoan chào mừng 123 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và các ngày lễ trọng đại của đất nước. Sáng nay 25/ 5/2013 trường mầm non Yên Đức long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2012 – 2013.

       Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước hân hoan chào mừng 123 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và các ngày lễ trọng đại của đất nước. Sáng nay  25/ 5/2013 trường mầm non Yên Đức long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2012 – 2013.

Toàn cảnh hội nghị


       Đến dự và chỉ đạo buổi tổng kết có Bà: Nguyễn Thị Hải Phó Chủ Tịch UBND xã Yên Đức. Nhà trường còn đón tiếp Ông: Nguyễn Việt Duy GĐ công ty TNHH xây dựng Thành Vượng cũng về dự và tặng hoa chúc mừng.
      Hội nghị đã được nghe Đ/c Nguyễn Thị Loan Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá lại kết quả năm học vừa qua, nêu lên những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân để khắc phục cho năm mới.
      Phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Hải Phó chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học qua đồng thời chỉ đạo nhà trường cần khắc phục những  tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt nhiệm vụ CS và GD trẻ cho năm học tới.

 

Đ/c: Nguyễn Thị Hải PCTUBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị


       Kết thúc hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Loan Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã trao danh hiệu GVG cấp cơ sở cho các Đ/c đã đạt.
       Cũng trong sáng nay nhà trường long trọng tổ chức gặp mặt và chia tay đ/c: Đoàn Thị Hiền nguyên là PHT của nhà trường nay thuyên chuyển về nơi công tác mới.
Trong buổi gặp mặt chia tay, lãnh đạo địa phương, lãnh đạo nhà trường và Công đoàn  đã đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong những năm học qua cho sự nghiệp giáo dục của địa phương nói chung và cho trường mầm non Yên Đức nói riêng.
      Buổi chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm, tràn đầy tình cảm lưu luyến và xúc động. Lãnh đạo địa phương, nhà trường và công đoàn  trao quà lưu niệm cho đồng chí và cùng chúc đồng chí đến nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, công tác tốt và thành đạt như ý nguyện.

 
                                                 Một số hình ảnh hội nghị

 

 

Ông: NguyễnViệt Duy Giám đốc CTTNHH xây dựng thành Vượng tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

Đ/c: Nguyễn Thị Loan HT trao danh hiệu GVG cấp cơ sở năm học 2012-2013


Đ/c: Nguyễn Thị Hải PCTUBND xã tặng hoa và quà cho Đ/c Đoàn Hiền

 

Đ/c: Nguyễn Thị Loan HT nhà trường tặng quà cho Đ/C: Đoàn Hiền

 

Đ/c: Bùi Thị Hương CTCĐ tặng quà cho đ/c Đoàn Hiền.

 

                                                                                                                 CTV: Vũ Miến