Trường MN Yên Đức trong lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND xã Yên Đức. Hôm nay ngày 20/11/2012 tại hội trường UBND xã Yên Đức đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 -20/11/2012) cho tập thể cán bộ, giáo viên - nhân viên nhà trường cùng với  trường THCS, TH, đóng trên địa bàn xã.

Sau đây là 1 số h/ảnh của nhà trường trong lễ kỷ niệm 30 năm ngày NGVN 20/11

H/ảnh Tiết mục múa Duyên dáng Việt nam do các cô giáo thể hiện trong buổi kỷ niệm.

H/ảnhĐ/c Nguyễn Thị Loan HT nhà trường  lên nhận hoa của đại diện hội phụ huynh học sinh

H/ảnh Đ/c hiệu trưởng Nguyễn Thị Loan lên nhận hoa của các ban ngành đoàn thể trong xã.

H/ảnh Đ/c Bí thư Đảng uỷ xã Yên Đức phát biểu tại lễ kỷ niệm .

Tổ CNTT nhà trường.