TRƯỜNG MẦM NON YÊN ĐỨC TỔ CHỨC" NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC " NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch số 1095/KH-PGD&ĐT ngày 06/10/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc tổ chức truyền thông, nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học, năm học 2017-2018, và kế hoạch tháng của trường MN Yên Đức. Chiều ngày 13/11/2017, trường Mầm non Yên Đức đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2017-2018".

Thực hiện Kế hoạch số 1095/KH-PGD&ĐT ngày 06/10/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc tổ chức truyền thông, nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học, năm học 2017-2018, và kế hoạch tháng  của trường MN Yên Đức. Chiều ngày 13/11/2017, trường Mầm non Yên Đức đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2017-2018".

Dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Vũ Thị Miến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, Đ/c Vũ Thị Thúy - CTCĐ trường, các bậc phụ huynh học sinh, tập thể CBGV, NV và trên 258 học sinh đã về dự đông đủ.

Tại ngày hội vệ sinh trường học, các bé tham gia các hoạt động như: màn chào hỏi, văn nghệ, tìm hiểu kiến thức về nước sạch vệ sinh môi trường; thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân….. Trẻ được tham gia vẽ tranh theo chủ đè nước sạch …. giúp trẻ hiểu biết thêm và làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

Phần thưởng cho các đội chơi gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01giải ba.Ngày hội đã trở thành sân chơi bổ ích cho các bé trường MN Yên Đức. Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các bé trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.

Một số hình ảnh của ngày hội

Đ/c: Vũ Thị Miến - BTCB - HT Khai mạc ngày hội

Trẻ thực hành rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch

Trẻ thực hành vẽ tranh theo chủ đề nước sạch