Trường Mầm non yên Đức tổ chức ký cam kết các nội dung liên quan đến tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Thực hiện công văn số 3660/SGD&ĐT-VP ngày 13/12/2013 về việc thực hiện nghiêm túc các nội dung liên quan đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014; và công văn số 3774/SGD&ĐT- CNTT&CTHSSV ngày 26/12/2013 của Sở GD&ĐT về việc tăng cường chấn chỉnh học sinh, sinh viên chấp hành pháp luật dịp Tết Dương lịch, Tết Giáp Ngọ và Lễ hội xuân 2014.

Công văn số 760/PGD&ĐT V/v: Thực hiện nghiêm túc các nội dung liên quan đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Sáng nay 13/01/2014 trường Mầm non Yên Đức tiến hành tổ chức cho CBGV-NV trong trường ký cam kết tuyệt đối không vi phạm những điều cấm sau:

Không tham gia tàng trữ, đốt pháo, thả đèn trời.

Không vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Không tàng trữ, sử dụng ma túy và các chất gây nghiện khác.

Không hút thuốc lá, uống rượu, bia, đánh bạc.

Không tham gia hoặc truyền bá cho các hoạt động mê tín dị đoan.

Không sử dụng các loại thực phẩm, đồ uống không có nguồn gốc, xuất xứ hoặc đã được cảnh báo không nên sử dụng.

Thực hiện ký cam kết đã được 100% cán bộ giáo viên nhân viên trong trường  hưởng  ứng tham gia.

Tập thể CBGV-NV ký cam kết

Tổ CNTT