TRƯỜNG MẦM NON YÊN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hướng tới đợt phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện công tác chuyên môn tháng 11/2017. Trường Mầm non Yên Đức đã tổ chức "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 -2018"

Hướng tới đợt phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện công tác chuyên môn tháng 11/2016.  Trường Mầm non Yên Đức đã tổ chức "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 -2018"

Tham dự Hội thi có 19/19 đồng chí giáo viên tham gia đạt 100 %. Hội thi được diễn ra  từ ngày 08 – 17/11/2017, mỗi đồng chí giáo viên tham gia  2 phần thi: Phần thi  lí thuyết với 10 câu hỏi  trắc nghiệm  và  2 câu hỏi tự luận. Phần thi thực hành tổ chức 1 một  hoạt động tự chọn .

Ban giám khảo đã làm việc một cách công bằng, giáo viên tham dự thi nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã quy định .Qua hội thi đánh giá được chất lượng giáo viên trong năm học 2017 - 2018,  đó cũng là dịp để các đồng chí giáo viên thể hiện khả năng sư phạm của mình, học  được nhiều kinh nghiệm hơn trong phương pháp giảng dạy.

Kết thúc hội thi 100% giáo viên đủ điều kiện đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi đạt được kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội thi:

Hoạt động văn học: Truyện Ai Đáng khen nhiều hơn nhóm trẻ 24 - 36 tháng

Hoạt động: Nhận biết 'củ su hào, củ cà rốt "nhóm trẻ 24 - 36 tháng