Trường mầm non Yên Đức tổ chức Hội thi "Dinh dưỡng trẻ thơ" năm học 2016 - 2017

Thực hiện công văn số 227/PGD&ĐT ngày 14/3/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức Hội thi " Dinh dưỡng trẻ thơ" thị xã Đông Triều năm học 2016 – 2017;

Thực hiện kế hoạch số 22/KH – TrMN ngày 20/3/2017 của Trường MN Yên Đức về việc tổ chức Hội thi " Dinh dưỡng trẻ thơ" . Sáng ngày 28/4/2017 trường mầm non Yên Đức tổ chức Hội thi "Dinh dưỡng trẻ thơ" năm học 2016 - 2017 với mục đích tuyên truyền kiến thức về dinh dưỡng đối với trẻ em độ tuổi mầm non cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non, các bậc cha mẹ trẻ và cộng đồng. Để trẻ có một dinh dưỡng tốt nhất, góp phần củng cố tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối hài hòa về hình thái và chức năng cơ thể của trẻ;

Về dự và chỉ đạo Hội thi có Đ/c Bùi Văn Nghinh – Phó Chủ tịch UBND xã Yên Đức - Đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã; các Đ/c lãnh đạo các thôn; các cơ quan, doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã; các Đ/c BGH các trường mầm non cụm V; BGH 2 trường TH, THCS Yên Đức; Cùng toàn thể CB, GV, NV , học sinh và các bậc phụ huynh trường mầm non Yên Đức.

Hội thi được diễn ra với 3 phần thi đặc sắc gồm có: màn chào hỏi, thi kiến thức dinh dưỡng trẻ em và thi tiểu phẩm tuyên truyền. Ba phần thi này có sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh phối kết hợp với cô giáo và học sinh của 3 đội thi: đội Bí đỏ, đội Bắp Cải xanh, đội Dâu Tây.

Hội thi không những đã tạo ra một sân chơi thực sự thú vị cho trẻ, phụ huynh và giáo viên mà còn có tác dụng tuyên truyền kiến thức về dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe của trẻ theo khoa học. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Bí đỏ, giải nhì cho đội Dâu Tây và giải ba cho  đội Bắp cải xanh. Mong rằng sau hội thi chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng của nhà trường được nâng lên để tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng toàn trường giảm xuống và quan trọng hơn nữa là tạo thêm niềm tin đến các bậc phụ huynh khi gửi con đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Nguyễn Yến