Trường Mầm non Yên Đức tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 23/9/2016, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Yên Đức, sự thống nhất của Ban Chi uỷ - Chi bộ, Ban giám hiệu phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Yên Đức long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2016 - 2017.

Sáng ngày 23/09/2016, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Yên Đức, sự thống nhất của Ban Chi uỷ - Chi bộ, Ban giám hiệu phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Yên Đức  long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2016-2017.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/ c: Đậu Thị Hải Nhung – Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã. Bà Trần Thị Hà - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động trường Mầm non Yên Đức cũng về dự đông đủ.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc khẩn trương dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch.

Hội nghị đã được thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 do đồng chí Vũ Thị Miến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày và các ý kiến tham luận bàn các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017 của đại diện giáo viên ở các tổ chuyên môn.

Tại Hội nghị Đ/ c: Đậu Thị Hải Nhung – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy  xã Yên Đức  đã phát biểu chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu nhà trường phải quan tâm chỉ đạo,thực hiện thắng lợi trong năm học: 2016 - 2017.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, viên chức, lao động nhà trường biểu quyết nhất trí cao với Nghị quyết Hội nghị đề ra, hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c: Vũ Thị Miến - BTCB - HT nhà trường báo cáo kết quả năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 -2017

Đ/c: Vũ Thị Lan báo cáo công tác thanh tra năm học 2015 - 2016

Đ/c: Đinh Thị Thùy Dương tham luận " Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ mầm non"

Đ/c: Trần Thanh Nhàn tham luận " công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng nhân viên chơcs lao động"

Đ/c: Vũ Thị Thúy - CTCĐ trình bày quy chế phối hợp với công đoàn và nhà trường

Đ/c: Đậu Thị Hải Nhung - Phó BT thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo trong hội nghị

Đ/c: Đậu Thị Hải Nhung tặng hoa chúc mừng

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Nguyễn Yến