TRƯỜNG MẦM NON YÊN ĐỨC THAM GIA CUỘC THI TUỔI TRẺ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Công văn số 485/PGDĐT-CTTT ngày 26/5/2019 của Phòng GD&ĐT, hôm nay 27/5/2019 trường mầm non Yên Đức tổ chức cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh";

Thực hiện Công văn số 485/PGDĐT-CTTT ngày 26/5/2019 của Phòng GD&ĐT, hôm nay 27/5/2019 trường mầm non Yên Đức tổ chức cuộc thi  "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh";

Nhằm mục đích tiếp tục triển khai hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2019 của Bộ Chính trị Khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019). Hôm nay trường mầm non Yên Đức tổ chức cho  đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường ( Tuổi đời dưới 35) tham gia vào cuộc thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí với tổng số giáo viên tham gia dự thi là 14 giáo viên.

Trước khi tham gia vào cuộc thi Đ/c: Nguyễn Thị Yến - P.hiệu trưởng nhà trường triển khai công văn 485/PGDĐT về cuộc thi.

Nguyễn Yến