Công Đoàn trường MN Yên Đức tổ chức hội thi " Nữ công gia chánh" chào mừng ngày 8/3

Với mục đích tôn vinh hình ảnh người phụ nữ, nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam. Hôm nay 8/3/2013, Công đoàn trường Mầm non Yên Đức tổ chức Hội thi “Nữ công gia chánh giỏi” năm học 2013. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh người phụ nữ "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", tạo điều kiện để chị em thể hiện tài hoa về nội trợ. góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ Việt Nam về chất lượng cuộc sống gia đình, trách nhiệm gìn giữ và  phát huy những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam .

Hội thi “Nữ công gia chánh” Công đoàn cơ sở Trường MN Yên Đức năm nay có 5 đội tham gia.Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo từ việc xây dựng thực đơn, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, sơ chế, chế biến các món ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng, các món ăn chế biến phong phú, mới lạ, hấp dẫn, trình bày đẹp mang hương vị đặc trưng ẩm thực của dân tộc.

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã trao một giải nhất cho đội Yên Khánh một giải nhì cho đội Đồn Sơn và ba giải ba cho đội Đức sơn, Chí Linh và Dương Đê.

Qua hội thi họ càng khẳng định vị trí và vai trò không thể thay thế được của mình trong gia đình và trong xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Ông: Nguyễn Minh Vương Giám đốc Công ty TNHH xây dưng

tặng hoa chúc mừng hội thi

Mâm cơm đạt giải nhất