Asset Publisher

Trường MN Yên Đức tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo VN 20/11 và đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Trường MN Yên Đức tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo VN 20/11 và đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Hòa trong không khí vui tươi kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hòa chung niềm vui ấy.Sáng nay 20/11/2013 trường MN Yên Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

         Hòa trong không khí vui tươi  kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hòa chung niềm vui ấy.Sáng nay 20/11/2013 trường MN Yên Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Toàn cảnh buổi lễ

          Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai chuyên viên Phòng GD&ĐT đông Triều, Đ/c Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng bộ và các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, cùng các ban ngành đoàn thể trong xã, thôn, các đồng chí nguyên giáo viên nghỉ hưu, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã , hội cha mẹ phụ huynh học cũng đến dự đông đủ

           Trường MN Yên Đức sau chặng đường phấn đấu kiên trì,đã vinh dự, tự hào được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia. Kết quả đạt được là do sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của UBND Huyện, phòng GD & ĐT Đông Triều, của Đảng bộ chính quyền xã, sự ủng hộ đồng thuận của quần chúng nhân dân, sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức cơ quan, doanh nghiệp. Đặc biệt là quyết tâm nỗ lực phấn đấu của BGH nhà trường, của tập thể giáo viên – nhân viên và các bậc phụ huynh học sinh quyết định tới thành công này.

Tại buổi lễ Đ/c; Nguyễn Thị Tuyết Mai chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đông Triều đọc quyết định và tổ chức trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia đồng thời phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong nhiều năm qua và chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học để xứng đáng với danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

 

 Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết Mai CV phòng GD&ĐT Đông Triều đọc quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tặng hoa chúc mừng.

Đ/c: Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng bộ xã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và phát biểu ý kiến 

Được công nhận trường chuẩn Quốc gia chính là niềm cổ vũ, động viên rất lớn để cô và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ dạy học, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng, tiếp tục là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn xã Yên Đức khi gửi gắm con em mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

 

 

 

       

Clip lễ đón chuẩn và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam                                                  20/11