Trường MN Yên Đức tổ chức đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại địa phương

Hướng tới  tháng hành động “Vì người nghèo”- Hưởng ứng đợt phát động của Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục huyện Đông Triều  chương trình Ngày Nhà giáo Việt Nam vì người nghèo,.

Chiều ngày 16/11/2012, ban giám hiệu cùng đại diện BCH Công đoàn trường MN Yên Đức  đã tới thăm và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Lý,  thuộc diện hộ nghèo tại thôn Đức Sơn- xã Yên Đức. Chị là phụ huynh của 1 cháu học sinh khuyết tật đang  theo học tại nhà trường. Món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, nặng tình yêu thương thể hiện tấm lòng chia sẻ của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

Sau đây là hình ảnh tại buổi thăm hỏi.

H/ảnh đại diện BGH cùng Công đoàn thăm hỏi, trò chuyện tại gia đình chị Nguyễn Thị Lý.

H/ảnh BGH nhà trường cùng công đoàn đến thăm và tặng quà tại gia đình chị Nguyễn Thị Lý.

CTV - Bùi Minh Huệ