Trường Mầm non Yên Đức tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 19/10/2015, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Yên Đức, sự thống nhất của Ban Chi uỷ - Chi bộ, Ban giám hiệu phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Yên Đức long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2015-2016.

Sáng ngày 19/10/2015, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Yên Đức, sự thống nhất của Ban Chi uỷ - Chi bộ, Ban giám hiệu phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Yên Đức  long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2015-2016.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/ c: Lê Thị Lý – CTCĐ ngành giáo dục thị xã Đông Triều  Đ/c: Nguyễn Thế Biên – Bí Thư Đảng ủy xã. Bà Trần Thị Hà - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động trường Mầm non Yên Đức cũng về dự đông đủ.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc khẩn trương dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch.

Hội nghị đã được thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 do đồng chí Vũ Thị Miến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày và các ý kiến tham luận bàn các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016 của đại diện giáo viên ở các tổ chuyên môn.

Tại Hội nghị Đ/ c: Lê Thị Lý – CTCĐ ngành giáo dục thị xã Đông Triều; đ/c: Nguyễn Thế Biên – Bí thư Đảng Ủy  xã Yên Đức  đã phát biểu chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu nhà trường phải quan tâm chỉ đạo,thực hiện thắng lợi trong năm học: 2015 - 2016.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, viên chức, lao động nhà trường biểu quyết nhất trí cao với Nghị quyết Hội nghị đề ra, hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/C: Vũ Thị Miến Bí thư chi bộ - HT nhà trường trình bày dự thảo kế hoạch năm học

Đ/c: Vũ Thị Thúy tham luận : Nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường

Đ/C: Lê Thị Lý CTCĐ ngành GD&ĐT Đông Triều  phát biểu chỉ đạo  hội nghi

Đ/c: Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Chị Trần Thị Hà Hội trưởng hội CMHS tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.

Nguyễn Thị Yến