Trường Mầm non Yên Đức tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 09/10/2014, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Yên Đức, sự thống nhất của Ban Chi uỷ - Chi bộ, Ban giám hiệu phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Yên Đức  long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2014-2015.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí  Phạm Văn Phượng – Phó Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã Yên Đức,  Đ/c Nguyễn Thị Liên - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động trường Mầm non Yên Đức cũng về dự đông đủ.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc khẩn trương dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch.

Hội nghị đã được thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 do đồng chí Vũ Thị Miến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày và các ý kiến tham luận bàn các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015 của đại diện giáo viên ở các tổ chuyên môn.

Tại Hội nghị,  đ/c  Phạm Văn Phượng – Phó Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã Yên Đức cũng đã phát biểu chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu nhà trường phải quan tâm chỉ đạo,thực hiện thắng lợi trong năm học: 2014 - 2015.

Với tinh thần nhất trí cao, Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 – 2016 , gồm 3 đồng chí giáo viên tiêu biểu:

1. Đ/c Lê Thị Huế - Trưởng ban

2. Đ/c Bùi Thị Minh Huệ - Phó ban

3. Đ/c Phạm Thị Châu  Loan - Uỷ viên

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, viên chức, lao động nhà trường biểu quyết nhất trí cao với Nghị quyết Hội nghị đề ra, hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c  Phạm Văn Phượng – Phó Chủ tịch HĐND xã Yên Đức tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đ/c Vũ Thị Miến: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo

kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015

Tham luận của đ/c Vũ Thị Thúy - Nâng cao chất lượng GD trong nhà trường

Tham luận của đ/c Trần Thanh Nhàn về công tác chăm sóc nuôi dưỡng – vệ sinh ATTP

Đ/c Lê Thị Thuỷ  - Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Yên Đức phát động thi đua năm học 2014-2015

CTV: Tổ CNTT